mua ở đâu?Địa chỉ mua cửa võng phòng thờ gia tiên

Theo Lời Phật tìm hiểu, Cửa võng trong phòng thờ cúng được làm bằng gỗ và được lựa chọn bởi vẻ đẹp và sự tinh tế của sản phẩm. Để làm được cửa võng đẹp ở Hà Nội.

Cửa võng thờ gia tiên là một trong những biểu tượng văn hóa truyền thống của người Việt, thể hiện sự tôn kính và tri ân đối với tổ tiên. Nó được xây dựng với kiến trúc độc đáo và tinh tế, mang lại vẻ đẹp trang nghiêm và thiêng liêng cho không gian gia đình.
Cửa võng thờ gia tiên

Những mẫu cửa võng thờ cúng đẹp nhất hiện tại

Các loại cửa võng trong nhà thờ của tổ tiên.
Các loại cửa võng thờ gia tiên

Bạn có thể đã biết rằng trên các bàn thờ linh thiêng thường không thể thiếu những mẫu cửa võng thờ đẹp để thờ cúng tổ tiên. Hiện nay, cửa võng thờ cúng có nhiều mẫu mã khác nhau được chạm khắc theo các kiểu dáng khác nhau.

  • Cửa võng hồng trĩ.
  • Cửa võng mai điểu.
  • Cửa võng ngũ phúc.
  • Cửa võng tứ linh hoá.
  • Cửa võng triện sen bằng gỗ.

Mẫu cửa võng vừa đơn giản mà đẹp mọi người đều biết tới phải nói đến: Mẫu cửa võng triện.

Trong những mẫu cửa võng phòng thờ bằng gỗ, người ta nên tránh các mẫu như mẫu cửu long tranh châu, mẫu cửa lưỡng long chầu nguyệt, và các mẫu võng tứ linh thật. Những mẫu võng này thường chỉ được sử dụng trong khu thờ như đình chùa, miếu điện. Thay vào đó, nên dùng các mẫu thờ cúng tại gia được làm thành các tứ linh hoá và sử dụng các mẫu linh vật như chim công, chim điểu, hươu… Để thờ cúng.

Chủ đề xoay quanh các mẫu cửa võng thờ gia tiên sẽ được thể hiện theo trình tự Tùng, Cúc, Trúc, Mai và được thêm vào đó là long ly quy phượng, tuy nhiên sẽ được thể hiện theo hình thức giả mạo chứ không phải thật.

Giá chiếc võng gia tiên làm từ chất liệu gỗ

Giá cửa võng thờ gia tiên là một phần không thể thiếu trong không gian thờ cúng của người Việt, được coi là biểu tượng cho lòng thành kính và tôn kính đối với tổ tiên, với giá trị văn hóa và tâm linh đặc biệt.
Giá cửa võng thờ gia tiên

Có thể nói các mẫu cửa võng đẹp được làm bằng gỗ thông thường sẽ có kiểu dáng thống nhất giống chữ M và thường được treo giữa các cột. Với kinh nghiệm nhiều năm đồ gỗ thờ cúng cũng như cửa võng thờ, chúng tôi đã sản xuất rất nhiều mẫu cửa võng cho nhà thờ họ, từ cửa võng đường họ, cửa võng nhà thờ họ, cửa võng gian thờ tam bảo, ….

Khi đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ sử dụng 100% gỗ tự nhiên để tạo ra các mẫu cửa võng thờ gia tiên. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ quý như gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm và gỗ gõ để tạo ra các vân đẹp để sơn pu bóng hoặc sơn son dát bạc, sơn ta, sơn son dát vàng ta 9999 theo phong cách cổ truyền.

Nhờ vào các tính chất của gỗ để làm cửa võng gia truyền có thể có độ bền rất cao, loại gỗ dùng để làm cửa võng thường có tuổi thọ lên đến vài trăm năm nên mọi người có thể an tâm về độ bền lâu dài.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *