Móc khóa Phật Di Lặc Mã Não Đỏ Kích thước nhỏ

Mô tả

Khóa móc Phật Di Lặc Mã Não Đỏ Kích thước Nhỏ

  • Ngũ hành: Thổ, Hỏa.
  • Màu: Đỏ.
  • Độ cứng: 7 / 10 (Thang tính Mohs, nên những va chạm thông thường sẽ không làm tổn thương đá).
  • Xuất sứ: Brazil, Nam Phi.

Theo Lời Phật tìm hiểu truyền thuyết, niềm vui tối đa của vị Bồ Tát này là biến những nỗi buồn, tức giận, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười tâm hồn của Di Lặc mạnh đến mức nó luôn tỏa sáng trên gương mặt hiền từ và, Phật đến đâu ở đó có hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự cân bằng, niềm vui không trói buộc. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại may mắn và sự tốt lành.

Tên gọi Mã Não(Agat) xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có ý nghĩa là niềm vui. Đá mã não là loại đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hang đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dòng chảy có nhiệt độ thấp. Vòng mã não đỏ không chỉ là một món trang sức với ngoại hình hấp dẫn, sang trọng mà còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho con người và có ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy.

Móc khóa Phật Di Lặc Mã Não Đỏ Size Nhỏ là một sản phẩm thủ công tinh xảo, được làm từ chất liệu cao cấp và được chạm khắc tỉ mỉ, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự tiến bộ trong cuộc sống.

(Móc khóa Phật Di Lặc Mã Não Đỏ Tự Nhiên 100%).

♦ Tác dụng của Mã Não Đỏ:

Trong lĩnh vực khảo cổ học, con người đã sử dụng ngà voi làm trang sức hoặc đồ trang trí từ lâu, ngà voi cũng được sử dụng để loại bỏ tà ma và khắc hình linh vật.

Tinh thần cũng có thể giúp thông kinh mạch, cải thiện hormone, tăng cường lưu thông máu, giúp cân bằng cơ thể hơn. Tính âm của tinh thần cũng giúp mang lại sự yên tĩnh cần thiết, giúp ta cảm thấy thư thái hơn, vì vậy từ xưa Tinh Thần vẫn là nguyên liệu làm gối chất lượng cao được giới quý tộc sử dụng. Thông thường, bạn cũng có thể cho ít tinh thần vào gối, giúp ngủ ngon. Ngay cả trẻ khó ngủ, cũng có thể cho ít đá dưới gối để giúp trẻ dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Mã Não Đỏ có công dụng là tăng cường trí nhớ, cải thiện sự tập trung và tăng cường khả năng tư duy.

( Phật Di Lặc được chạm khắc tinh xảo).

Mã não có tác dụng làm dịu tâm trí, đặt trong nhà sẽ giúp không khí luôn trong lành và yên tĩnh, trong phòng họp đặt mã não cũng tăng hiệu quả đối với nhân viên, giúp mọi người đồng lòng hơn. Trong một tập thể mất đoàn kết, không cùng mục tiêu, cũng có thể sử dụng mã não để điều chỉnh.

Với những người thường hoảng sợ, băn khoăn, không thể bình tĩnh, hoặc không dám đứng trước đám đông, cũng có thể sử dụng mã não để điều chỉnh tâm trạng, giảm căng thẳng. Hơn nữa, một số loại mã não có các màu sắc sau đây cũng có ứng dụng đặc biệt.

Phù hợp với người có đặc điểm:.

  • Cơ thể sưng phù, thận suy yếu.
  • Mơ mộng nhiều,mê man, tim hay đập nhanh.
  • Hay căng thẳng, khó trấn tĩnh.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *