Móc khóa cao su Từ khóa: a di đà Phật

MÓC KHÓA CAO SU A DI ĐÀ PHẬT

Theo Lời Phật tìm hiểu, Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT dành cho các đệ tử Phật tử, nhằm truyền bá câu niệm Phật cho mọi người và giúp người dùng luôn nhớ câu Phật hiệu hàng ngày.

Móc chìa khóa bằng cao su A DI ĐÀ PHẬT
Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT

Ý nghĩa của câu thần chú A DI ĐÀ PHẬT.

Theo Wikipedia :.

A-di-đà Phật (chữ Hán: 阿彌陀佛) được phiên âm từ Amitābha, hay còn được biết đến với tên gọi Amida hoặc Amitāyus (trong tiếng Sankrit Amitābha có nghĩa là ánh sáng vô hạn, Amitāyus có nghĩa là thọ mạng vô hạn, nên A-di-đà Phật được coi là đức Phật Vô Hạn Thọ, Vô Hạn Quang, Vô Ngại Quang, Thanh Tịnh Quang, Giải Thoát Quang, Bất Khả Tư Nghị Quang, Trí Huệ Quang, Siêu Nhật Nguyệt Quang hoặc Tiếp Dẫn đạo sư (Vị thầy đạo tiếp đón chúng sinh). Trong hai tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa và Tây du ký có 1 nhân vật có tên này nhưng được miêu tả có ngoại hình khác. Ngài là một trong những vị Phật được thờ trong Phật giáo Đại thừa, ngụ ở tịnh độ của mình và đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. Theo Đại Kinh A-di-đà hay Đại Kinh Sukhāvatīvyūha, trong một kiếp sống trước đây A-di-đà là một vị tăng tên là Pháp-tạng hay Dharmākara, ông nguyện khi đạt quả Phật sẽ tịnh hoá và trang nghiêm một thế giới và biến nó thành một trong những quốc độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất. Một khi ông hoàn toàn tỉnh giác và thành tựu lời nguyện của mình, Dharmākara sẽ trở thành Phật A-di-đà. Phật A-di-đà hiện đang cư ngụ tại thế giới đã tịnh hoá, gọi là Sukhāvatī (Cực lạc) tịnh độ ở phía phương Tây. Từ thế giới này Ngài sẽ đến với chúng ta, được bao quanh bởi những vị bồ tát, chào đón những chúng sinh đã khuất và dẫn họ đi tái sinh trong đất nước thanh tịnh của Ngài.

A DI ĐÀ PHẬT là một cụm từ tiếng Phạn, được dùng để tôn kính và tri ân Đức Phật, biểu thị lòng thành kính và niềm tin sâu sắc của người Phật tử.
A DI ĐÀ PHẬT

Là sản phẩm cung cấp cho các phật tử sản phẩm được in sắc nét và tuyệt đẹp. Đây là những đặc điểm của sản phẩm :.

 • Kích thước : 202x15x2 mm (Chu vi * bản vòng * độ dày).
 • Dập chìm.
 • In ấn câu phật hiệu A DI ĐÀ PHẬT và bông sen.
 • Thiết kế đinh tán, khuy chắc không han rỉ.
 • Đa dạng màu sắc dành cho khách hàng.
Móc chìa khóa cao su của Đức Phật
Móc khóa cao su A DI ĐÀ PHẬT

Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất vòng tay cao su theo yêu cầu. Ngoài các sản phẩm móc khóa trên chúng tôi còn chuyên in ấn các sản phẩm vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT theo yêu cầu từ màu sắc, kích thước, thông tin in ấn … Là đơn vị đã sản xuất rất nhiều vòng tay A DI ĐÀ PHẬT chúng rồi chắc chắn sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 • Vòng cổ cao su của Đức Phật A DI ĐÀ PHẬT.
  Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT
 • Vòng tay từ cao su của Đức Phật A DI ĐÀ PHẬT
  Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT
 • Vòng tay bằng cao su A DI ĐÀ PHẬT.
  Vòng tay cao su A DI ĐÀ PHẬT

Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *