Lời cầu nguyện trước khi đi ngủ cho những người theo đạo Tin Lành

Thông tin dưới đây do Lời Phật tìm hiểu nếu có bất cứ sai sót nào xin góp ý qua phần liên hệ.

Tạ ơn Chúa, Ngài đã ban cho tôi một ngày sống trọn vẹn và bây giờ lại ban cho tôi được nghỉ ngơi trong đêm nay.

Chúa ơi, dù bóng tối có đen dày đến đâu cũng không thể ngăn cản ánh sáng tình yêu của Ngài soi sáng vào tâm hồn con. Con biết mình rất yếu đuối và hèn hạ trước mặt Chúa, nhưng con cảm ơn Ngài vì không bao giờ bỏ rơi con. Ngài đã yêu con và sẽ yêu con mãi mãi, dù con không xứng đáng. Ngài đã hứa sẽ xóa trừ mọi tội lỗi của con để làm cho con trở nên tinh khiết trong danh Ngài. Con khiêm tốn thú nhận mọi lỗi lầm của mình trước mặt Chúa. Trong ngày hôm nay, con đã… (Nói ra những điều xấu mà mình đã làm). Con rất đau lòng vì đã có những suy nghĩ, lời nói và hành động không đẹp lòng Chúa. Con xin ăn năn từ bỏ và cầu xin bằng huyết thánh của Con Đức Chúa Trời tẩy sạch mọi tội lỗi của con và làm cho con trở nên trong sạch và tốt đẹp hơn.

Xin cầu xin Đức Thánh Linh luôn ở bên cạnh và dẫn dắt chúng con trên con đường ngay thẳng của Ngài. Chúng con xin được sửa trách và khích lệ để sống mạnh mẽ vững vàng, trở thành ánh sáng cho đời và muối của đất. Chúng con xin được giữ tấm lòng bình an và tình yêu chân thật đối với mọi người. Ha-lê-lu-gia! Chúng con ca tụng Chúa vì không gì sung sướng bằng được ở trong Ngài.

Lời cầu nguyện vào buổi tối trước khi đi ngủ

Con muốn tạ ơn Chúa vì đã ban cho con và gia đình những ân huệ đầy hằng số. Con cảm kích Chúa vì trong ngày hôm nay đã ban cho con những phúc lợi như… (Liệt kê những phúc lợi đã nhận được trong ngày hôm nay).

Lạy Chúa thương xót, dù bao năm tháng tăm tối đi qua, tôi tin rằng ngày mai tươi sáng sẽ đến, và Chúa là ánh sáng chân thật sẽ chiếu rọi cuộc sống của tôi. Xin hãy giữ cho tâm hồn tôi luôn đong đầy niềm hy vọng vào Ngài.

Bây giờ, con trao trao hồn thân mình vào bàn tay của Ngài để được bảo vệ. Xin Ngài ban cho con một giấc ngủ ngon, nuôi dưỡng sức khỏe cho con để sáng mai, con có thể chào đón một ngày mới tươi đẹp của Ngài.

Con hết lòng cầu nguyện trong danh Cứu Chúa Giê-su yêu dấu. A-men.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *