Hướng dẫn cách hóa giải xung khắc “Cung” vợ chồng

Theo Lời Phật tìm hiểu, Cung là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự hòa hợp của vợ chồng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai và hạnh phúc lâu dài của một cuộc hôn nhân. Vậy nếu vợ chồng khắc cung thì có ảnh hưởng gì không? Và làm thế nào để giải quyết xung đột cung để cải thiện hạnh phúc cuộc hôn nhân?

Cung là gì? Bản chất các cung xấu

Dù bạn xem tử vi để biết xem cung tuổi của vợ chồng có hợp nhau hay không, để tìm cách giải quyết xung đột. Tuy nhiên, trước khi tìm cách giải quyết xung đột giữa các cung, bạn cần hiểu rõ khái niệm cung là gì.

Tìm hiểu thêm: Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu và màu sắc phù hợp trong phong thủy để tăng tài lộc

Trong lĩnh vực phong thủy, quái số được phân vào hai nhóm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Mỗi quái số đại diện cho các hướng ”Cát” và ”Hung”. Trong đó, các hướng Sinh Khí và Diên Niên được xem là các hướng ”Thượng cát”, hướng Thiên Y là hướng ”trung cát” và hướng Phục Vị là hướng ”tiểu cát”. Trong khi đó, các hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh thuộc nhóm các hướng hung. Vậy, các cung hung chính là những hướng này.

  • Cung Họa hại: Là cung không có ích cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là khi gây ra sự chia rẽ và gặp nhiều rắc rối.
  • Khái niệm Cung Ngũ quỷ: Khi đặt cung này, các thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều sự cố bất ngờ. Thường xuyên gặp phải ốm đau, tai nạn hoặc phải phẫu thuật, đặc biệt là vợ chồng có thể gặp rắc rối. Tuy nhiên, giữa họ sẽ không thể chia tay dễ dàng.
  • Cung Tuyệt mệnh là tình trạng rất xấu về việc sinh con, gây ra nhiều bất hòa trong gia đình. Kết hôn không thuận lợi, đau buồn và tang tóc.
  • Theo quan niệm dân gian, việc tiếp cận Cung Lục sát thường gây ra sự lãng phí tài chính và đối với gia đình, có nguy cơ gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Ngoài ra, việc tiếp cận cung này cũng có thể gây ra tai họa đến mức tử vong hoặc sụp đổ.

Khi vợ chồng rơi vào các cung này, sẽ gây tác động không tốt đến hạnh phúc, tài chính và sức khỏe lâu dài. Do đó, cần thực hiện sớm các biện pháp khắc phục để cải thiện tình hình và mang lại sự may mắn cho vợ chồng.

Hướng dẫn giải quyết mâu thuẫn giữa vợ chồng dựa trên độ tuổi của con ruột.
Hướng dẫn cách hóa giải xung khắc Cung vợ chồng dựa trên cung tuổi của con ruột

Cách hóa giải vợ chồng có Cung Tuyệt Mệnh

Cung tuyệt mệnh được xem là một trong những cung xấu và có tác động lớn đến cuộc sống hôn nhân bền vững. Cung này thuộc về sao Phá Quân, Đại hung. Tuy nhiên, việc giải quyết cung tuyệt mạng trong hôn nhân vẫn có thể thực hiện được.

Khi 2 vợ chồng có cung xấu Tuyệt mệnh, họ nên lựa chọn sinh con thuộc Cung Thiên Y để giải quyết vấn đề này. Cung Thiên Y được đánh giá là cung tốt vì nó đảm bảo ưu tiên mọi khía cạnh trong cuộc sống như tiền bạc, gia đạo, sức khỏe và con cái.

Cách hóa giải Cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân

Ngũ quỹ là một trong bốn cung hung xấu xa và có ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Khi phạm cung này, vợ chồng nên sinh con Cung Sinh Khí để hóa giải và cải thiện tình cảm của họ. Con sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình, giúp cải thiện sức khỏe và hòa thuận giữa vợ chồng. Đây là cách tốt nhất để hóa giải cung ngũ quỷ.

Cách hóa giải vợ chồng Cung Lục Sát

Lục sát là một trong những cung hung đáng sợ nhất trong mối quan hệ. Vì tính chất phá hoại tài chính, sức khỏe và mối quan hệ gia đình, nó có thể dẫn đến sự đổ vỡ và thậm chí cái chết. Do đó, các cặp vợ chồng nên cẩn trọng khi đối mặt với cung hung này.

Giải quyết tình huống khi vợ chồng bạn phạm cung lục sát bằng cách: Lựa chọn năm sinh của con cung Diên Niên hoặc cung Phước đức. Vì đây là cung cát khí, biểu hiện sự vững vàng, hòa thuận và tình cảm dễ chịu. Đặc biệt, cung Diên Niên sẽ mang lại may mắn và sự hài lòng trong các mối quan hệ gia đình, xã hội và về tài chính.

Cách hóa giải Cung Họa Hại

Cung Họa hại thực chất là một cung hung. Nếu bước vào cung này, sức khỏe và mối quan hệ của các thành viên sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, không có vấn đề gì nếu bạn chọn năm sinh con theo cung Phục Vị. Bởi vì cung Phục Vị có tính khí biến ngang hòa, quân bình cát hung, tốt cho đường con cái và tiền bạc.

Khi vợ chồng kết hôn, họ tạo ra một mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, nếu họ có xung đột, giải pháp tốt nhất là giải quyết bằng cách lấy con ruột để hòa giải và khắc phục sự khác biệt trong bố mẹ của hai bên. Các giải pháp này không chỉ áp dụng cho xung đột giữa vợ chồng mà còn có thể áp dụng trong việc xem hướng nhà, hướng cửa… Nếu gặp phải hướng hung thì nên sử dụng các cung tốt để hóa giải.


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *