Giờ Tỵ là bao nhiêu? Người sinh vào giờ này có hạnh phúc hay không?

Bạn biết mấy giờ là giờ Tỵ không? Người sinh vào giờ Tỵ có hạnh phúc hay đau khổ? Để giải đáp thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây của Lời Phật nhé.

Bây giờ là mấy giờ theo giờ Tỵ?

Bây giờ là giờ Tỵ? Khoảng thời gian giờ Tỵ bắt đầu từ mấy giờ đến mấy giờ? Từ lâu đời, tổ tiên của chúng ta đã sử dụng phương pháp tính giờ theo hệ Can Chi, trong đó 12 con giáp được sử dụng để biểu thị một canh giờ. Theo cách tính này, mỗi canh giờ trong quá khứ tương ứng với 2 tiếng hiện tại.

Theo đó, thời gian bắt đầu của giờ Tý là từ 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Do đó, thời gian của giờ Tỵ là từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng.

  • Giờ Mão là mấy giờ? Người sinh giờ Mão sướng hay khổ?
  • Giờ Thìn là mấy giờ đến mấy giờ? Người sinh giờ Thìn sướng hay khổ?
  • Giờ Ngọ là mấy giờ đến mấy giờ? Người sinh giờ Ngọ sướng hay khổ?

Giờ Tỵ là một trong 12 giờ trong thời khắc của ngày, bắt đầu từ 23h đến 1h sáng hôm sau theo lịch truyền thống của Việt Nam.

Người sinh vào giờ Tỵ có hạnh phúc hay đau khổ?

Việc xác định vận mệnh của người sinh giờ Tỵ là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sinh vào thời điểm này. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên cần phải xác định chính xác thời điểm sinh của người đó, vì giờ Tỵ được chia thành 3 khung giờ khác nhau là đầu, giữa và cuối giờ.

Sau đây là vận mệnh của từng khung giờ cụ thể để bạn tham khảo:.

Tham khảo: Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có hạnh phúc hay bất hạnh?

Cá nhân được sinh vào khoảng thời gian đầu buổi sáng từ 9h đến 9h40 là thuộc cung Tỵ.

Những người sinh vào đầu giờ Tỵ có thể sẽ trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ, còn tuổi trẻ của họ thì không có gì đặc biệt. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng đầy gian nan và thử thách, có thời điểm phải đối mặt với sự từ bỏ. Tuy nhiên, khi đến hậu vận, cuộc đời của họ lại trở nên suôn sẻ hơn. Bản mệnh của họ được sống một cuộc sống an nhàn, ấm áp khi về già.

Indivdual born during the time of the Tiger (between 9:40am and 10:20am)

Những người sinh vào khoảng thời gian giữa giờ Tỵ thường được phú quý, dễ thành công. Bản mệnh của họ cũng được nhiều người quý trợ. Tuy nhiên, họ vẫn cần quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý để có thể trường tồn và giàu có lâu dài.

Những người được sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Tỵ (từ 10h20 đến 11h)

Những người sinh vào giờ Tỵ thường có phong cách tự tin hơn. Họ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, có thể dễ dàng xây dựng được sự nghiệp nhờ tài năng của mình. Mặc dù ban đầu gặp không ít khó khăn và thử thách, nhưng về sau cuộc đời của họ trở nên ổn định hơn.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Những người được sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Tỵ (từ 10h20 đến 11h) được cho là có tính cách sáng tạo, đam mê và nhiệt tình, nhưng cũng có thể hay lo lắng và thiếu quyết đoán trong quyết định.

  • Tây tứ trạch là gì? Tây tứ trạch gồm có những hướng nào, hợp hướng nào?
  • La bàn là gì? Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà trên điện thoại miễn phí.
  • Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo phong thủy.
  • Sơn nhà màu gì sang trọng, đẹp hiện đại không sợ lỗi mốt?

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được thời điểm giờ Tỵ, cũng như trải nghiệm của những người sinh vào giờ này. Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *