Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có hạnh phúc hay bất hạnh?

Khi nào là giờ Sửu? Người sinh vào giờ này có cuộc sống viên mãn hay khó khăn? Vận mệnh của họ thế nào? Những câu hỏi này đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết!

Trong thời đại hiện nay, chúng ta thường tính thời gian bằng 24 giờ mỗi ngày. Nhưng người phương Đông trong quá khứ lại sử dụng cách tính khác hoàn toàn. Họ dựa vào sự xuất hiện của Mặt Trăng và Mặt Trời để tính toán theo hệ Can Chi. Theo đó, một ngày sẽ được chia thành 12 canh giờ, tương ứng với 12 con giáp và mỗi canh giờ sẽ bao gồm 2 tiếng đồng hồ.

Theo Lời Phật tìm hiểu, giờ Sửu tương đương với con trâu trong chu kỳ 12 con giáp. Ngày bắt đầu bằng giờ Tý (con chuột) và kết thúc vào giờ Hợi. Giờ Sửu nằm ngay sau giờ Tý, tức thời gian từ 01h00 – 03h00 sáng.

Giờ Sửu cũng như các canh giờ khác, được chia làm đầu, giữa và cuối giờ Sửu, tức:.

  • Đầu giờ Sửu: Từ 01h00 đến 01h40.
  • Giữa giờ Sửu: Từ 01h40 đến 02h20.
  • Cuối giờ Sửu: Từ 02h20 đến 03h00.

2. Bây giờ là canh mấy trong chu kỳ Sửu?

Theo cách tính thời gian xưa thì buổi tối sẽ được chia canh giờ như sau:.

  • Canh 1: Từ 19h00 – 21h00.
  • Canh 2: Từ 21h00 – 23h00.
  • Canh 3: Từ 23h00 – 01h00.
  • Canh 4: Từ 01h00- 03h00.
  • Canh 5: Từ 03h00 – 05h00.

Có nghĩa là giờ Sửu sẽ thuộc canh 4.

3. Tính chất của cá nhân sinh vào khung giờ Sửu

Trước hết hãy cùng xem nam và nữ sinh vào giờ Sửu là người như thế nào:.

  • Nam sinh sinh vào giờ Sửu thường có tính cách hướng nội, ít nói và trầm tính. Họ có thể có sở thích sống tách biệt và tạo ra một thế giới riêng cho mình. Tuy nhiên, họ cũng là người rất chăm chỉ, nỗ lực và kiên định trong việc đạt được mục tiêu.
  • Nữ học sinh sinh vào giờ Sửu cũng rất siêng năng, chăm chỉ, yêu công việc nhà, và thích làm việc bên trong nhà. Tính cách của họ khá hiền lành, biết lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn và kiên nhẫn. Họ luôn lo lắng, suy nghĩ cho tương lai của mình.

Sự hạnh phúc hay đau khổ của người sinh giờ Sửu phụ thuộc vào việc họ sinh vào đầu, giữa hay cuối giờ Sửu. Chi tiết:

Trả lời xem Người sinh giờ Sửu có hạnh phúc hay đau khổ.
Giải đáp Người sinh giờ Sửu sướng hay khổ

4. Người sinh vào giờ Sửu có phải luôn hạnh phúc hay đau khổ không?

Được biết, có rất nhiều người sinh vào thời khắc Sửu. Vậy việc sinh vào thời khắc này có mang lại niềm vui hay nỗi đau? Thực tế cho thấy, số phận của một người không chỉ phụ thuộc vào thời điểm ngày, tháng, năm sinh mà còn bị ảnh hưởng bởi giờ sinh.

4.1. Những người được sinh ra vào thời điểm bắt đầu của giờ Sửu (từ 01h00 đến 01h40)

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 01h00 – 01h40, được gọi là đầu giờ Sửu, thường được ban phúc và may mắn do di sản tốt đẹp của ông bà để lại. Trong sự nghiệp, họ gặp nhiều thuận lợi và được hỗ trợ bởi những người quý tộc, giúp họ đạt được thành công. Mặc dù họ không có quan hệ gần gũi với gia đình, nhưng vẫn sống hòa thuận và gắn bó với con cái.

4.2. Con người được sinh vào khoảng thời gian giữa 01h40 và 02h20 được gọi là giờ Sửu.

Nếu sinh vào khoảng thời gian từ 01h40 đến 02h20, tức giữa giờ Sửu, bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc. Dù sự nghiệp có thể gặp trắc trở, nhưng nếu bạn kiên trì và nỗ lực, cuối cùng sẽ đạt được thành công vượt xa mong đợi. Về già, cuộc sống của bạn sẽ sung túc và an nhàn.

4.3. Người được sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Sửu (từ 02h20 – 03h00)

Những người sinh vào cuối giờ Sửu thường là ví dụ điển hình cho câu “khổ trước sướng sau”. Khi còn trẻ, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp và thường phải rời xa quê hương để đạt được thành công. Mặc dù họ không có mối quan hệ thân thiết với cha mẹ, đặc biệt là mẹ, con đường gia đạo của họ không phải lý tưởng. Tuy nhiên, họ đều là những người có đạo đức tốt và luôn hành động tử tế.

5. Vận mệnh của con người sinh vào giờ Sửu có thể mang lại niềm vui hoặc nỗi đau theo quan niệm của 12 con giáp.

5.1. Những người sinh vào năm Tý và giờ Sửu.

Theo các chuyên gia về tử vi tướng số, những người sinh vào năm Tý và giờ Sửu sở hữu ngoại hình đẹp, tài năng xuất chúng và thường thành công xa nhà. Họ cũng là những người có nhiều người theo đuổi, nhưng lại ít có tri kỷ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người này dễ dàng vướng vào tranh chấp, kiện tụng và rắc rối.

5.2. Những người có tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu.

Người sinh vào giờ Sửu nhiều phần rất thông minh, có trí tuệ sâu rộng và am hiểu, cũng như có tài văn chương. Tuy nhiên, họ thường gặp những khó khăn và thử thách trong cuộc đời. Đặc biệt, người tuổi Sửu sinh giờ Sửu thường có năng khiếu về văn chương.

5.3. Người sinh vào thời điểm giờ Sửu và thuộc tuổi Dần.

Tương tự, những người sinh vào năm Dần và giờ Sửu cũng rất tài năng và thông minh. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt và suy nghĩ tích cực, lạc quan và luôn có sự giúp đỡ của những người có tâm huyết. Vì vậy, cuộc sống và sự nghiệp của họ đều rất thành công.

Người sinh vào giờ Sửu và thuộc tuổi Dần được sự giúp đỡ của những người có vị trí quý tộc.
Người tuổi Dần sinh giờ Sửu được quý nhân phù trợ

5.4. Người sinh năm Mão và giờ sinh Sửu.

Nếu người sinh năm Mão vào giờ Sửu thì cuộc sống không được suôn sẻ. Họ phải sống xa quê, đôi khi phải lưu lạc. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh, linh hoạt, ý chí mạnh mẽ và kiên trì, họ vẫn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

5.5. Người có cung Thìn sinh vào giờ Sửu.

Vì được cát tinh chiếu mệnh, người sinh vào giờ Sửu trong tuổi Thìn có thể làm bất cứ việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi. Bên cạnh đó, họ còn được hỗ trợ bởi quý nhân và gia đình nên mọi việc đều trôi chảy và suôn sẻ. Tuy nhiên, họ cần lưu ý để tránh rơi vào tình huống khó khăn và bất hạnh vì họa khẩu thiệt phi.

5.6. Người sinh vào giờ Sửu trong năm tuổi Tỵ.

Nhà chiêm tinh gia chia sẻ rằng, người sinh vào năm Tỵ và giờ Sửu có Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ. Do đó, họ thường thành công trong mọi việc mặc dù đôi khi gặp khó khăn về tài chính. Nhìn chung, sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi, được giúp đỡ từ mọi người xung quanh và có cuộc sống an nhàn, yên bình.

5.7. Người cùng tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu

Tuổi Ngọ tương ứng với hành Hỏa. Trong khi đó, giờ Sửu thuộc hành Thổ. Thêm vào đó, những người sinh vào tuổi Ngọ và giờ Sửu có sao Tử vi chiếu mệnh, vì vậy họ có thể đạt được thành công lớn trong cuộc sống. Mặc dù đôi khi gặp khó khăn, nhưng họ luôn vượt qua và tận hưởng cuộc sống tự do và thoải mái. Bên cạnh đó, họ còn được hỗ trợ từ gia đình và có những người có tầm nhìn giúp đỡ, giúp cho con đường sự nghiệp của họ trở nên rực rỡ hơn.

5.8. Người sinh vào giờ Sửu trong tuổi Mùi

Bởi vì người sinh vào tuổi Mùi thường có sự kết hợp giữa Mộc và Thổ, cộng thêm với Sửu Thổ là đồng hành, họ được trang bị phẩm chất đạo đức tốt và nhiều tài năng xuất sắc, cùng với con đường nhân duyên tốt đẹp. Đồng thời, họ cũng tập trung vào việc sống khoa học và chỉn chu. Nếu họ kiên trì và nỗ lực, họ sẽ chắc chắn đạt được thành công.

Người sinh năm Mùi và giờ Sửu có may mắn.
Người tuổi Mùi sinh giờ Sửu có số tốt

5.9. Người sinh năm Thân và giờ sinh Sửu

Cuộc sống của người sinh vào giờ Thân và giờ Sửu khá tốt đẹp, hạnh phúc và vui vẻ. Họ đã đạt được thành tựu trong sự nghiệp và công danh. Nhờ sự ảnh hưởng của sao nguyệt Đức, mọi việc đều thuận lợi đối với họ. Bên cạnh đó, họ còn được sự giúp đỡ của gia đình và những người quý trợ, không phải đối mặt với nhiều khó khăn và phiền toái.

5.10. Người sinh năm Dậu vào lúc giờ Sửu.

Nếu là người sinh vào giờ Sửu trong năm Dậu thì rất may mắn vì cuộc đời của họ được ban phước về vật chất và sống đầy đủ. Họ cũng có tính cách tốt, trung thực và đáng yêu nên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên đôi khi cũng gặp khó khăn do những kẻ ghen tuông và đố kỵ.

5.11. Người sinh năm Tuất và giờ Sinh Sửu.

Hầu hết những người sinh vào giờ Tuất theo đồng hồ Sửu sẽ trải qua nhiều khó khăn và thử thách, cũng như khó tránh khỏi việc mất mát tài chính. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng sẽ được hưởng cuộc sống ổn định nhờ sự giúp đỡ của những người có tấm lòng nhân ái.

5.12. Người sinh vào giờ Sửu trong năm của tuổi Hợi

Đa số người tuổi Hợi sinh giờ Sửu thường gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu vì thời điểm này không phù hợp với số mệnh của họ. Họ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công và thường không có sự giúp đỡ của quý nhân. Do đó, sự nghiệp và công danh của họ chỉ đạt mức trung bình. Ngoài ra, suy nghĩ và lối sống tiêu cực của họ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển cá nhân.

Hầu hết những người sinh vào giờ Sửu trong tuổi Hợi đều không phù hợp với số mệnh của họ.
Số mệnh của phần lớn những người tuổi Hợi sinh giờ Sửu đều không hợp thời.

Sau khi đọc các chia sẻ trên, bạn có thể biết giờ Sửu tương ứng với mấy giờ rồi đúng không? Những người sinh vào giờ Sửu có thể trải qua những niềm vui hoặc khó khăn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đó chỉ là thông tin tham khảo và không phải áp dụng cho tất cả mọi người.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *