Giờ Ngọ Là Mấy Giờ? Giải Mã Vận Mệnh, Tử Vi Người Sinh Giờ Ngọ

Theo Lời Phật tìm hiểu, Âm lịch đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt Nam. Theo đó, một ngày theo Âm lịch sẽ có 12 tiết và được đặt tên theo 12 con giáp khác nhau. Qua Âm lịch, ta có thể biết tính cách và vận mệnh đời sống của mỗi người dựa trên giờ sinh của họ. Vậy giờ Ngọ tương đương với thời gian nào trong ngày? Giờ Ngọ 3 giờ chiều tới 5 giờ chiều. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về vận mệnh của những người sinh vào giờ Ngọ.

Bấy giờ là bao nhiêu giờ? Nó có khác chăng so với phương pháp thông thường tính giờ không?
Giờ Ngọ là mấy giờ? Có khác gì với cách tính giờ thông thường không?

Thời gian theo lịch Âm được phân chia thành 12 đoạn, khác biệt một chút so với cách tính giờ thông thường. Mỗi khoảng thời gian kéo dài 2 giờ và được đặt tên theo 12 con vật trong chu kỳ 12 con giáp. Những con vật này gắn liền với đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam. Mỗi khoảng thời gian đại diện cho một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Để trả lời câu hỏi về thời gian giờ Ngọ từ bao giờ đến bao giờ và thời điểm chính Ngọ là khi nào, người đọc cần hiểu rằng giờ Ngọ được chia thành ba khoảng thời gian cụ thể trong ngày như sau:

– Từ 11h00 – 11h40 sẽ là đầu giờ Ngọ.

– Từ 11h40 – 12h20 sẽ là giữa giờ Ngọ.

– Từ 12h20 – 13h00 sẽ là cuối giờ Ngọ.

Vậy chính Ngọ sẽ rơi vào khoảng thời gian giữa giờ Ngọ, tức là từ 11h40 – 12h20.

Mấy giờ là giờ Ngọ? Giờ Ngọ sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ sẽ rơi vào khung thời gian từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa

Giờ Ngọ tốt hay xấu?

Sau khi tìm hiểu về giờ Nhâm Ngọ, nhiều người có thắc mắc về tính chất của giờ Ngọ. Để biết được giờ Ngọ có tính chất tốt hay xấu, người ta thường xác định theo khung giờ cụ thể. Sinh vào đầu, giữa hoặc cuối giờ Ngọ đều mang những ý nghĩa khác nhau, có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Mấy giờ là thời điểm Ngọ? Ngọ có được coi là giờ không may hay tốt?
Giờ Ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ được xem là giờ xấu hay tốt?

Nói chung, những người sinh vào giờ Ngọ thường được yêu mến bởi tính cách thân thiện, dễ mến và hòa đồng. Trong giai đoạn trẻ và trung niên, họ may mắn nhưng cũng có thể gặp phải những rắc rối vào những năm 30, 32, 36… Vì vậy, trong thời gian này, họ nên cẩn thận với những sự kiện quan trọng như xây dựng nhà, kết hôn, đi du lịch… Tuy nhiên, với sự kiên trì và bền bỉ, người tuổi Ngọ vẫn có thể vượt qua những thử thách khó khăn.

Có những cách tính giờ ngọ nào?

Mấy giờ là giờ Ngọ? Có nhiều phương pháp tính giờ Ngọ khác nhau. Hãy cùng Lời Phật tìm hiểu chi tiết về cách tính theo thời gian trong ngày và theo can chi của 12 con giáp.

Tính theo canh trong ngày

Trong Chiêm tinh học phương Đông, giờ Ngọ còn được tính vào canh và khắc trong ngày.

Giờ Ngọ là mấy giờ – Cách tính giờ theo canh:.

Canh được dùng để gọi thời gian vào ban đêm, được chia thành các canh như sau:.

Canh 1 Giờ Tuất 19h00 – 21h00
Canh 2 Giờ Hợi 21h00 – 23h00
Canh 3 Giờ Tý 23h00 – 1h00
Canh 4 Giờ Sửu 1h00 – 3h00

Vậy Canh Ngọ là mấy giờ? Theo cách tính trên thì giờ Ngọ sẽ không thuộc canh nào cả.

Trong phương pháp dự đoán tương lai từ vị trí của các hành tinh, thời điểm giờ Ngọ tương đương với một thời điểm cụ thể trong ngày.
Trong Chiêm tinh học phương Đông, giờ Ngọ là mấy giờ?

Giờ Ngọ là mấy giờ – Cách tính giờ theo khắc:.

Khắc là thuật ngữ để chỉ thời gian trong ngày. Để biết giờ Ngọ tương ứng với mấy giờ, ta cần xem cách chia khắc trong ngày. Một ngày được chia thành 6 khắc, tương ứng với 24 giờ.

Khắc 1 Giờ Mão 5h00 – 7h20
Khắc 2 Giờ Thìn 7h20 – 9h40
Khắc 3 Giờ Tỵ 9h40 – 12h00
Khắc 4 Giờ Ngọ 12h00 – 14h20
Khắc 5 Giờ Mùi 14h20 – 16h40
Khắc 6 Giờ Dậu 16h40 – 19h00

Vậy giờ Ngọ sẽ rơi vào khắc 4 buổi chiều.

Tính theo can chi 12 con giáp

Khi tính theo hệ can chi 12 con giáp, giờ Ngọ tương đương với mấy giờ? Theo tính toán, 1 giờ Âm lịch sẽ bằng 2 giờ Dương lịch và giờ đầu tiên trong hệ Can chi là giờ Tý, cũng chính là con vật đầu tiên trong danh sách Can chi.

Giờ Ngọ sẽ bắt đầu từ giờ thứ 7 trong Can chi.
Giờ đầu tiên trong Can chi sẽ bắt đầu từ giờ Tý. Vậy giờ Ngọ là mấy giờ?

Quy ước tính giờ theo can chi 12 con giáp như sau:.

 • Giờ Tý: 23h00 – 1h00.
 • Giờ Sửu: 1h00 – 3h00.
 • Giờ Dần: 3h00 – 5h00.
 • Giờ Mão: 5h00 – 7h00.
 • Giờ Thìn: 7h00 – 9h00.
 • Giờ Tỵ: 9h00 – 11h00.
 • Giờ Ngọ: 11h – 13h00.
 • Giờ Mùi: 13h00 – 15h00.
 • Giờ Thân: 15h00 – 17h00.
 • Giờ Dậu: 17h00 – 19h00.
 • Giờ Tuất: 19h00 – 21h00.
 • Giờ Hợi: 21h00 – 23h00.

Có thể bạn quan tâm: Sao Tử Vi là gì? Luận giải ý nghĩa sao Tử Vi tại các cung mệnh.

Nguồn gốc, lý do giờ ngọ 3 khắc là giờ tử huyệt

Khi nào là giờ Ngọ? Giờ Ngọ 3h tương đương với giờ Ngọ tam khắc là bao nhiêu? Giờ Ngọ ba khắc là khoảng từ 11h45 đến gần 12 giờ trưa, khi mặt trời đứng ở vị trí trực tiếp. Thời điểm giờ Ngọ ba khắc từng được sử dụng để thực hiện hình phạt tử hình, cho nên khoảng thời gian này còn được gọi là “giờ tử huyệt”.

Mấy giờ là thời điểm giờ Ngọ? Thời điểm giờ Ngọ rơi vào khoảng 11h45 phút - gần 12 giờ trưa.
Giờ Ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ ba khắc rơi vào khoảng 11h45 phút – gần 12 giờ trưa

Yếu tố tâm linh

Theo cuốn Công môn yếu lược, người xưa vô cùng sợ hãi về việc bị tra tấn. Họ tin rằng đây là cách xử lí cuối cùng của cuộc sống và được gọi là âm sự. Khi bị tra tấn, dù tội lỗi hay không, linh hồn vẫn sẽ ám theo quan pháp, quan giám trảm, đao phủ hoặc những người liên quan đến việc tuyên án tử hình.

Vào thời điểm Giờ Ngọ ba khắc, mặt trời sẽ đạt đỉnh điểm và làm cho bóng người trên mặt đất bị thu ngắn lại dưới ánh nắng. Đây là thời gian dương tính mạnh nhất trong ngày. Nếu lựa chọn giờ này để thực hiện hành hình, âm hồn của tử tù sẽ dễ bị trấn áp hơn và trở nên yếu ớt. Vì vậy, cũng dễ bị kiểm soát và đưa xuống âm phủ.

Thời xa xưa, thường có tên gọi khác cho giờ Ngọ ba khắc là giờ
Người xưa thường gọi giờ Ngọ ba khắc là giờ “tử huyệt” bởi đây là khung giờ để hành hình tử tù

Hơn nữa, vào thời điểm dương khí mạnh của giờ Ngọ ba khắc sẽ làm cho các linh hồn đang lang thang bị ức chế, không thể thu hút được linh hồn mới và ngăn chúng tập trung với nhau.

Ban đêm là thời điểm tối tăm nhất, tâm hồn có thể đấu tranh chống lại luật lệ phải trở về cõi âm. Do vậy, họ sẽ ở lại thế giới thực để làm hại cho những người còn sống. Đây là lý do tại sao người xưa đã quyết định thực hiện hành động trừng phạt vào giờ Ngọ ba khắc.

Yếu tố nhân văn

Theo quan niệm của người xưa, vào giữa ngày là thời điểm mà con người cảm thấy mệt mỏi và khó tập trung nhất. Vì vậy, người bị kết án tử tù có thể dễ dàng bị xao nhãng trong việc chuẩn bị cho đoạn cuối đời của mình. Nếu họ bị xử tử vào buổi sáng, đó là khoảnh khắc họ đang tỉnh táo và tràn đầy sức sống, vì vậy họ sẽ cảm nhận rõ ràng hơn sự đau đớn mà họ phải chịu đựng.

Theo tưởng tượng của người cổ xưa, trưa là thời điểm mà con người cảm thấy uể oải, thiếu sự tập trung nhất.
Theo quan niệm của người xưa, buổi trưa là lúc con người cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung nhất

Những điều kiêng kỵ vào giờ ngọ 3 khắc

Khi nào là giờ Ngọ? Tại sao khi đồng hồ chỉ 3 giờ chiều thì cần tránh những việc không cần thiết? Theo Lời Phật tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm: Giờ Tỵ là bao nhiêu? Người sinh vào giờ này có hạnh phúc hay không?

Kiêng sát sinh, hiến tế súc vật

Thời điểm tốt nhất để thực hiện nghi thức hiến tế súc vật là vào giờ Ngọ ba khắc, khi linh hồn của những sinh vật nhỏ và yếu ớt dễ bị biến thành khói và khó có thể được siêu linh. Mục đích của việc hiến tế súc vật là để cầu nguyện cho ước mong thành hiện thực, do đó cần phải sớm thực hiện việc siêu sinh cho súc vật.

Nếu xảy ra trong khoảng thời gian này, sẽ rất khó để nhận được phúc đáp trong tương lai, ảnh hưởng đến tình hình lâu dài.

Bao nhiêu giờ là thời điểm Ngọ? Tại sao cần tránh giết chóc và cúng tế thú vào khoảng thời gian ba giờ Ngọ?
Giờ Ngọ là mấy giờ? Tại sao kiêng sát sinh, hiến tế súc vật vào giờ Ngọ ba khắc

Kiêng chuyện phòng the

Việc quan hệ tình dục có ý nghĩa trong việc duy trì dòng họ. Khi thực hiện, cần có sự cân bằng giữa linh khí âm và dương, và nên thực hiện vào thời điểm âm khí đang thịnh nhất trong ngày. Nếu thực hiện vào thời điểm Ngọ ba khắc – lúc âm khí yếu nhất trong ngày, sẽ không tốt và có thể dẫn đến việc sinh ra con cái không được thông minh.

Kiêng bái thần Phật

Tốt nhất nên bái thần Phật vào buổi sáng để được nhiều phù hộ và linh thiêng. Giờ Ngọ ba khắc là thời điểm chuyển giao giữa buổi sáng và buổi chiều, đồng thời cũng là giờ quan đi tuần, vì vậy không phù hợp để lễ bái vì có thể bị ma quỷ quấy nhiễu. Tuy nhiên, việc bái Phật là tùy duyên, nếu đang đi ngang qua điện Phật vào giữa trưa thì vẫn nên cúi đầu.

Viết lại: Tốt nhất là thờ cúng Phật vào buổi sáng sớm, cầu nguyện càng sớm càng thiêng liêng và được nhiều sự bảo trợ.
Bái thần Phật lúc sáng sớm là tốt nhất, cầu càng sớm càng linh và được nhiều phù hộ

Kiêng mai táng, bốc mộ

Thời điểm ba giờ chiều là lúc mà dương khí rất mạnh, không thích hợp cho việc chôn cất hoặc đốt hỏa táng để tránh linh hồn người quá cố bị lạc lối và không thể được tái sinh.

Những người sinh vào giờ ngọ có đặc điểm gì?

Đặc điểm chung người sinh vào giờ Ngọ

Những người sinh vào giờ Ngọ có vẻ ngoài hấp dẫn và dễ gần gũi với mọi người. Nhờ khả năng giao tiếp tốt và tư duy nhanh nhạy, họ luôn được chú ý trong đám đông. Trong cuộc sống và công việc, họ thường được giúp đỡ bởi người tốt và đạt được nhiều thành công và may mắn.

Cha mẹ có con sinh vào khung giờ Ngọ rất năng động, chúng thường khiến cha mẹ phải lo lắng vì tính cách tinh nghịch, tinh quái của mình.

Bây giờ là mấy giờ theo giờ Ngọc? Những người sinh vào thời điểm này có những đặc trưng gì?
Giờ Ngọc là mấy giờ? Những người sinh vào giờ ngọ có đặc điểm gì?

Nam giới sinh vào giờ Ngọ

 • Có vẻ ngoài ưa nhìn, thu hút.
 • Không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt mà ngược lại chỉ thích những nơi bình yên, tĩnh lặng.
 • Họ khá lúng túng trong việc biểu đạt suy nghĩ thành lời, kể cả khi muốn bày tỏ tình cảm của mình.

Nữ giới sinh vào giờ Ngọ

 • Có dung mạo thanh tú, tính tình dịu dàng, thu hút người khác phái.
 • Sở hữu tâm hồn văn chương nhưng trong tình yêu lại không biết cách bộc lộ bằng ngôn ngữ.
 • Tính cách đôi khi khá cực đoan và luôn mong muốn đối phương phải chủ động trước.

Người sinh giờ Ngọ sướng hay khổ?

Bây giờ là mấy giờ? Tính cách và cuộc sống của những người sinh vào khung giờ Ngọ khác nhau sẽ được khám phá. Vận mệnh của họ có gì đặc biệt không?

Vào đầu giờ ngọ (11h00 -11h40′)

Thời gian bắt đầu của giờ trưa từ 11 giờ sáng đến 11 giờ 40 phút.
Khoảng thời gian vào đầu giờ ngọ từ 11h00 – 11h40

Những người sinh vào khoảng thời gian sớm của giờ Ngọ thường mang tính cách vị tha, dễ đồng cảm với người khác. Họ thường tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống và thường sống một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Họ rất nhạy cảm với khả năng của mình nên không ép buộc trong công việc. Họ khá phù hợp để đi xa khởi nghiệp và có thể hoàn thành tốt ở các lĩnh vực như nghệ thuật, thương mại, văn hóa, giáo dục….

Vào giữa giờ ngọ (11h40′ -12h20′)

Các cá nhân sinh vào khoảng giữa giờ Ngọ sẽ có tính cách trung tính vì thời điểm này nằm giữa hai khung giờ trong ngày. Mặc dù cuộc sống của họ không yên bình như hai khung giờ còn lại, nhưng họ lại trải qua những khó khăn trước khi đạt được niềm vui sau đó.

Nếu không vội vàng quá, tin tưởng vào bản thân và luôn nỗ lực, thì tất cả sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thời gian nằm giữa khoảng thời gian 11h40′ -12h20′ là trong khoảng giờ ngọ.
Khoảng thời gian rơi vào giữa giờ ngọ là 11h40′ -12h20′

Vào cuối giờ ngọ (12h20′ -13h00)

Những người sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Ngọ thường mang mệnh khắc của mẹ. Ban đầu, cuộc sống của họ thường gặp nhiều khó khăn và thử thách trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khi đến tuổi già, họ sẽ tận hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc hơn. Tài lộc của họ cũng đến muộn nhưng đến rất bền vững.

Giải mã vận số, tử vi cho người sinh vào giờ Ngọ theo tuổi

Bao nhiêu giờ là thời điểm Ngọ? Dự đoán vận mệnh và tử vi cho những người sinh vào giờ này theo độ tuổi.
Giờ Ngọ là mấy giờ? Giải mã vận số, tử vi cho người sinh vào giờ Ngọ theo tuổi

Hiểu được thời điểm giờ Ngọ sẽ giúp chúng ta tự mình giải mã được vận số, tử vi cuộc đời cho những người có giờ sinh vào thời điểm này.

Giờ ngọ – Tuổi tý

Sinh vào giờ Ngọ thuộc ngũ hành nạp âm tương khắc Tý Thủy với Ngọ Hỏa, người mang tuổi Tý thường gặp khó khăn trong công việc và phải cố gắng tự mình để đạt được thành công. Họ cần quan tâm đến các mối quan hệ và tránh xung đột để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mấy giờ là thời điểm giờ Ngọ? Tuổi Tý tương ứng với thời điểm giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Tý

Giờ ngọ – Tuổi sửu

Người sinh vào giờ Ngọ theo tuổi Sửu thường có tính cách đa tình, dễ gặp phải những rắc rối trong tình cảm. Để duy trì hạnh phúc gia đình lâu dài, người này cần tập trung vào công việc, tránh những hoạt động không cần thiết như khi còn độc thân.

Mấy giờ là thời điểm giờ Ngọ? Tuổi Sửu tương ứng với giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – tuổi Sửu

Giờ ngọ – Tuổi dần

Những người sinh vào giờ Ngọ thuộc tuổi Dần có trí thông minh vượt trội hơn so với người khác. Nhờ khả năng sáng tạo, họ nổi bật trong mọi lĩnh vực và đạt được thành công trong sự nghiệp và công danh. Bên cạnh đó, họ cũng có tình cảm và tận tâm với người thân, điều này giúp họ được bạn bè yêu quý và kính trọng.

Mấy giờ là giờ Ngọ? Tuổi Dần là giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Dần

Giờ ngọ – Tuổi mão

Sinh vào giờ Ngọ và thuộc tam hợp Hợi – Mão – Ngọ, tuổi Mão có lộ trình kinh doanh suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Từ nhỏ, tuổi Mão đã được cha mẹ quan tâm, chăm sóc và bây giờ sống hạnh phúc bên gia đình vợ con.

Xin lỗi, câu văn gốc không thể viết lại bằng cách sử dụng từ đồng nghĩa vì nó là một câu hỏi về thời gian và có liên quan đến cụm từ
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Mão

Giờ ngọ – Tuổi thìn

Người sinh vào giờ Ngọ và có sao Nguyệt Cát chiếu mệnh thuộc tuổi Thìn, có thể dễ bị ốm đau và cần chú ý đến sức khỏe. Để cải thiện sức khỏe, họ nên tập luyện thể dục thể thao và chú ý đến dinh dưỡng trong bữa ăn. Với giờ sinh này, tuổi Thìn có ngũ hành Mộc Ngọ và Thìn Thổ tương sinh, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển trong công việc.

Mấy giờ đến giờ Ngọ? Ngọ tương ứng với tuổi Thìn.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Thìn

Giờ ngọ – Tuổi tỵ

Những người sinh vào giờ Tỵ có khả năng tương tác linh hoạt, giao tiếp khéo léo. Họ sáng tạo và có tư duy phong phú, phù hợp với các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, thiết kế đồ họa, họa sĩ… Nếu sinh vào giờ này, gia đình sẽ hạnh phúc, sự nghiệp phát triển và tài lộc thăng hoa.

Mấy giờ là thời điểm của giờ Ngọ? Tuổi Tỵ là độ tuổi của giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Tỵ

Giờ ngọ – Tuổi ngọ

Những người sinh trong năm Ngọ và giờ Ngọ thường có tính cách hướng ngoại, nên rất yêu đời và vui vẻ. Với tinh thần độc lập, ý chí kiên cường và quyết đoán trong công việc, họ được sếp tin tưởng và đồng nghiệp yêu quý. Những người thuộc tuổi con ngựa sinh vào giờ này còn được hưởng phúc từ tổ tiên, gia đình ấm áp và hòa thuận, và con cháu thông minh giỏi giang.

Bây giờ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Ngọ
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Ngọ

Giờ ngọ – Tuổi mùi

Người sinh vào giờ Ngọ theo tuổi Mùi có sao cát tinh hộ chiếu. Tiền vận và trung vận cần phải cố gắng nhiều, bởi ít được hỗ trợ từ gia đình. Nhưng nhờ có người hỗ trợ quý bên cạnh, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tương lai sẽ có hậu vận tốt, cuộc sống sẽ ổn định hơn.

Bạn bây giờ là mấy giờ? Giờ Ngọ tương đương với Tuổi Mùi.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Mùi

Giờ ngọ – Tuổi thân

Nếu sinh vào giờ Ngọ, Tuổi Thân sẽ có ngũ hành là Kim – Hỏa tương khắc, dẫn đến dễ gặp phải nhiều phiền toái với bạn bè và đố kỵ. Tuy nhiên, nhờ khéo léo và tinh tế trong ứng xử, họ có thể tránh được những xung đột và tranh chấp không cần thiết.

Bây giờ là mấy giờ? Giờ Ngọ - Tuổi Thân.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Thân

Giờ ngọ – Tuổi dậu

Sinh vào giờ Ngọ, tuổi Dậu cũng giống như tuổi Thân. Do tuổi và giờ sinh tương khắc trong Ngũ hành, nên bản mệnh không được hưởng nhiều may mắn. Tuy nhiên, những người này lại rất thông minh, gan dạ và không sợ khó khăn. Dù trải qua những khó khăn về tiền bạc và sự nghiệp, nhưng hậu quả sẽ mang lại sự giàu có và hạnh phúc trong gia đình.

Mấy giờ là giờ Ngọ? Tuổi Dậu là giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Dậu

Giờ ngọ – Tuổi tuất

Những người sinh vào giờ Ngọ thuộc tuổi Tuất sẽ có tương lai đầy triển vọng, có thành công trong học tập và sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công. Nếu muốn có hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, người tuổi Tuất sinh vào giờ Ngọ nên chọn người có cung phu thê là sinh giờ Dần.

Người sinh vào giờ Ngọ trong năm Tuất sẽ có tương lai sáng lạn, học hành và sự nghiệp tốt đẹp.
Tuổi Tuất sinh vào giờ Ngọ sẽ có vận số tương lai sáng lạn, con đường học hành, sự nghiệp tốt đẹp

Giờ ngọ – Tuổi hợi

Những người mang tuổi Hợi và sinh vào giờ Ngọ thường có tính cách ấm áp, đáng tin cậy và trung thực. Đặc biệt, những người sinh vào cuối giờ Ngọ thường rất quý trọng gia đình, mà nhờ đó, họ được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Về tương lai, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh và được hưởng nhiều thành công.

Mấy giờ là thời điểm giờ Ngọ? Tuổi Hợi là giờ Ngọ.
Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ Ngọ – Tuổi Hợi

Một số lưu ý cho những người sinh vào giờ ngọ

Bây giờ là thời điểm nào? Những người sinh vào thời điểm này có cần chú ý đến điều gì hoặc có tính cách gì đặc biệt không?

Những người sinh vào giờ Ngọ thường có tính cách lạc quan, tích cực và thân thiện dễ gần. Với bản tính phải tự lập, tự mình xây dựng cuộc sống và đế chế riêng để đạt được thành công và sự tự do trong cuộc sống. Xin cho biết hiện tại là giờ Ngọ. Liệu có sự khác biệt nào giữa nam và nữ sinh vào giờ Ngọ không?

Mấy giờ là thời điểm của giờ Ngọ? Tại sao những người sinh vào thời điểm này lại có tính cách lạc quan và dễ gần?
Giờ Ngọ là mấy giờ? Tại sao người sinh vào giờ Ngọ lại lạc quan, dễ gần

Người sinh vào giờ Ngọ thường có tâm hồn lớn và sẵn sàng đi xa để đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ có tính cách hòa đồng, nhiệt tình và sở hữu vẻ ngoài thu hút, giúp họ dễ dàng thiết lập các mối quan hệ xã hội. Mặc dù thường không biểu lộ cảm xúc, bản mệnh lại rất chân thành và trung thành với người đối diện trong tình cảm.

Phụ nữ sinh ra vào giờ Ngọ thường có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, do tính cách đào hoa nên họ luôn được chú ý từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. Họ thường không muốn phụ thuộc vào người khác và muốn tự phát triển sự nghiệp với nhiều hoài bão lớn để đạt được.

Hiểu được thời điểm giờ Ngọ là bao nhiêu giờ để nhận ra tính cách và vận mệnh của bản thân.
Biết được giờ Ngọ là mấy giờ để hiểu bản thân có tính cách, vận mệnh ra sao

Vì vậy, việc biết giờ Ngọ là mấy giờ có thể giúp ta hiểu được tính cách và vận mệnh của bản thân, từ đó có thể định hướng phát triển riêng cho tương lai. Tuy nhiên, giờ sinh chỉ là yếu tố phụ, điều này có nghĩa rằng sự hạnh phúc hay khổ đau của mỗi người phụ thuộc chủ yếu vào cách sống của họ.

Nếu biết cách sống, rèn luyện đức tính và kiên trì với mục tiêu của bản thân, thì cuộc sống sẽ đầy ắp những điều tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về thời điểm Ngọ để người đọc có thể suy luận tử vi theo giờ sinh.
Giải mã chi tiết về giờ Ngọ là mấy giờ để bạn đọc có thể luận đoán tử vi theo giờ sinh

Những thông tin chi tiết về giờ Ngọ sẽ giúp bạn đọc có thể đánh giá tử vi theo giờ sinh, tính cách và vận mệnh trong cuộc đời. Tuy nhiên, để đọc tử vi chính xác cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác như Can chi, Cung mệnh, tháng năm sinh,…

Vì vậy, hãy luôn nỗ lực tích cực, tươi cười và chăm chỉ học tập, hoàn thiện bản thân, rèn luyện tâm hồn để cuộc sống trở nên tốt đẹp và hạnh phúc. Đừng quên truy cập Lời Phật để đọc thêm nhiều bài viết có ích về phong thủy và thị trường bất động sản.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *