Giờ Mùi là mấy giờ? Tính cách của người sinh vào giờ Mùi

Mặc dù nhiều người biết rằng họ sinh vào giờ Mùi, nhưng họ không biết giờ Mùi được tính theo cách cũ là mấy giờ. Liệu người sinh giờ Mùi có hạnh phúc hay khổ đau? Chúng tôi đã nghiên cứu và tư vấn với các chuyên gia về tử vi và tướng số để giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây!

Bao giờ là giờ Mùi? Ngoài việc tính tháng và năm, 12 con Giáp còn được sử dụng để tính giờ trong thời điểm xưa. Cụ thể, trong một ngày sẽ có 12 canh giờ tương ứng với 12 con Giáp. Mỗi canh giờ sẽ tương đương với 2 tiếng đồng hồ theo cách tính hiện đại ngày nay.

Vì vậy, thời gian của con Dê trong khung giờ từ 13h00 – 15h00 chiều khi Mùi đang đến. Đây cũng là thời điểm mặt trời bắt đầu chìm xuống phía Tây và người chăn dê đưa đàn đến đồng để cho ăn cỏ.

Trong giờ Mùi lại được chia làm 3 khung giờ nhỏ hơn, gồm:.

  • Đầu giờ Mùi: Từ 13h00 – 13h40.
  • Giữa giờ Mùi: Từ 13h40 – 14h20.
  • Cuối giờ Mùi: Từ 14h20 – 15h00.

2. Tính chất của cá nhân sinh vào thời điểm Mùi

Sau khi giải đáp câu hỏi về giờ Mùi là mấy giờ, Vua Nệm sẽ cùng các bạn khám phá thêm về đặc tính của những người sinh vào giờ này. Nếu quan sát kỹ, ta có thể thấy những người sinh giờ Mùi thường có tính cách dịu dàng, cẩn trọng và hướng nội.

Theo Lời Phật tìm hiểu, họ thường quyết định theo cảm xúc hơn là lý trí. Ngoài ra, họ cũng rất thông minh, nhạy bén và cẩn thận, nhưng thường không biết cách thể hiện bản thân, dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội thăng tiến.

Ngoài việc hỏi về thời điểm sinh, bạn cũng cần hiểu rõ những đặc điểm của người sinh cùng giờ.
Ngoài câu hỏi giờ mùi là mấy giờ thì bạn cũng cần nắm rõ đặc điểm của người sinh giờ mùi
  • Nam sinh sinh vào giờ Mùi thường có khả năng sáng tạo không quá xuất sắc nhưng lại thích thú với những trải nghiệm mạo hiểm và đầy thử thách. Họ sống chân thành và rất ấm áp.
  • Nữ sinh sinh vào giờ Mùi thường không có định kiến riêng và thích sống theo cách của người khác. Họ thường trải qua cuộc sống nhạt nhòa và ít biểu lộ cảm xúc, dẫn đến nhiều bất lợi.

3. Người sinh vào thời điểm Mùi có thể trải qua những khoảnh khắc đầy niềm vui hoặc đau khổ.

Ngoài việc tò mò về thời gian sinh giờ Mùi, nhiều người quan tâm đến việc người này có hạnh phúc hay không. Theo chia sẻ từ các chuyên gia tử vi tướng số, người sinh giờ Mùi thường không hợp với cha mẹ và gặp khó khăn trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

Trong thời kỳ tiền vận và trung vận, rất nhiều khó khăn đã đối mặt với họ. Tuy nhiên, khi đến hậu vận, họ đã đạt được thành công và có thể tận hưởng cuộc sống êm đềm, nhưng đôi khi họ cũng phải đối mặt với những vấn đề gia đình và phụ thuộc vào thời điểm sinh của họ.

3.1. Indivduals born during the early hours of the Goat (between 1:00 PM and 1:40 PM)

Lúc Mùi năm nay đang vào khoảng thời gian nào và cuộc sống của những người sinh vào tháng Mùi như thế nào?
Giờ Mùi mà mấy giờ, cuộc sống của người sinh đầu giờ Mùi ra sao?

Giờ Mùi được tính từ khi nào nếu sinh vào đầu giờ? Cuộc sống của người sinh vào đầu giờ Mùi so với sinh vào giữa hoặc cuối giờ Mùi có phần bình yên hơn rất nhiều, bởi vì họ có sự hòa hợp với gia đình và được gia đình giúp đỡ. Vì vậy, họ có con đường công danh và sự nghiệp thuận lợi hơn, dễ đạt thành công, phú quý, nhất là khi đến trung niên. Mặc dù khi còn trẻ có thể phải trải qua những khó khăn, nhưng cuối cùng họ sẽ đạt được những gì mình mong muốn nếu kiên trì và nỗ lực.

3.2. Con người được sinh ra vào khoảng thời gian giữa 13h40 và 14h20 được gọi là giờ Mùi.

Vì số mệnh không hợp với cha, cuộc sống gia đình khá khó khăn. Ban đầu lập nghiệp cũng đầy gian truân. Tuy nhiên, nếu kiên trì, mọi thứ sẽ dần trở nên ổn định, thuận lợi và phát triển hơn. Tuy nhiên, trong tình duyên, cần phải cẩn trọng khi lựa chọn vợ/chồng.

3.3. Người sinh vào khoảng thời gian cuối giờ Mùi (từ 14h20 – 15h00)

Với sự sinh ra vào cuối giờ Mùi, họ thường cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với mẹ. Họ phải đối mặt với việc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên, nếu họ cố gắng và nỗ lực, và có người giúp đỡ, họ sẽ đạt được thành công cuối cùng.

4. Vận mệnh của những người sinh trong thời điểm Mùi có thể được đánh giá là tốt hay xấu dựa trên 12 con giáp.

4.1. Người sinh năm Tý vào giờ Mùi

Nếu người sinh vào giờ Mùi là tuổi Tý thì thường có nguồn gốc đơn giản, gia đình khó khăn và ít được sự hỗ trợ từ anh em và người thân. Cuộc đời của họ đầy gian nan, nhưng nhờ sự kiên trì và nỗ lực, họ vẫn sớm đạt được thành công. Tuy nhiên, để duy trì thành công, họ cần phải học cách quản lý tài chính và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Người sinh năm Tý vào giờ Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.
Tuổi Tý sinh giờ Mùi phải trải qua nhiều gian nan

4.2. Những người sinh vào năm Sửu vào giờ Mùi.

Vận may của họ thường không mấy thuận lợi, thường xuyên gặp phải những sự không may và bất hạnh trong tình yêu. Nếu muốn tránh khỏi thất bại, cần phải cẩn trọng trong việc chọn người có ngày, tháng, giờ sinh phù hợp để thay đổi tình hình.

4.3. Người sinh vào thời điểm giờ Mùi và thuộc tuổi Dần.

Tuy nhiên, những người sinh vào năm Dần và giờ Mùi được xem là có vận may tốt, đối mặt với khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, đạt được thành công và có cuộc sống giàu có, hạnh phúc nhờ sự ảnh hưởng của sao nguyệt Đức và sự giúp đỡ của các người quý tộc. Tuy nhiên, họ có thể gặp phải khó khăn trong việc giữ gìn gia đình do mối quan hệ không hoà hợp giữa các thành viên.

Tuổi Dần sinh vào giờ Mùi được hưởng may mắn.
Tuổi Dần sinh giờ Mùi có vận số tốt

4.4. Người sinh năm Mão vào giờ Mùi

Thường thì những người này rất thông minh, có năng khiếu đặc biệt. Vì vậy, con đường sự nghiệp phát triển rất tốt. Tuy nhiên, họ cần đề phòng để tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn.

4.5. Người sinh năm Thìn vào giờ Mùi

Cuộc đời và sự nghiệp của họ phải đối mặt với nhiều thử thách và rủi ro, dù có tài năng và tính cách tốt. Điều này bởi vì họ bị ảnh hưởng bởi sao Thái Dương. Để thành công trong sự nghiệp, họ cần phải cố gắng vượt qua khó khăn mà không có sự giúp đỡ từ gia đình.

4.6. Người sinh vào giờ Mùi và là tuổi Tỵ.

Những người sinh vào tuổi Tỵ và giờ Mùi có Kỵ Hỏa sinh đới Mộc Thổ có sức khỏe tốt, không dễ mắc bệnh ngay cả khi sao Nguyệt Sát chiếu mệnh. Tuy nhiên, số phận của họ sẽ trải qua nhiều biến động và thăng trầm, và hôn nhân cũng không được như mong đợi.

4.7. Người cùng tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi

Với sự độ trì của Thần Tài và Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi được hưởng thụ giàu sang, tài lộc, vinh hoa phú quý cùng với đường quan lộ và khả năng kinh doanh thành công. Gia đình của họ sẽ cảm thấy êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ thường suy nghĩ quá nhiều và không hài lòng với những gì mình đang có.

Được sự ủng hộ của Thần Tài trong khi đang có Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa.
Vừa có Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa lại vừa được Thần Tài độ trì.

4.8. Người thuộc tuổi Mùi sinh trong khung giờ Mùi.

Cả hai đều là những người thông minh và tài năng. Hơn nữa, họ còn rất tử tế và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, người sinh trong năm Mùi có thể mắc chứng đau đầu do phạm Thái Tuế. Họ sẽ phải tự mình khởi nghiệp mà không có sự hỗ trợ từ ai, điều này rất khó khăn nhưng trong trung và hậu vận sẽ có những biến chuyển tích cực.

4.9. Người sinh năm Thân và giờ sinh là Mùi.

Tính cách của họ rất thật thà, trung thực và kiên cường. Ngoài ra, họ cũng là những người có tài năng nhưng phải tự mình khởi nghiệp, không có sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên, đến giai đoạn trung vận thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Ở giai đoạn hậu vận, họ sẽ được hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Tuổi Thân sinh vào giờ Mùi có triển vọng tốt trong tương lai.
Tuổi Thân sinh giờ Mùi trung và hậu vận tốt

4.10. Người sinh năm Dậu vào giờ Mùi.

Dù có tài năng và khôn ngoan, nhưng tính cách của những người giỏi gian thường là hạn chế. Những người sinh vào năm Dậu và giờ Mùi thường có tính cách hung bạo và ngang ngược, dễ gây hại cho người khác. Để thành công, họ cần phải đến một nơi xa quê để lập nghiệp. Mặc dù tiền bạc và các khó khăn có thể gặp phải, nhưng trung và hậu vận sẽ tốt hơn.

Người sinh năm Tuất vào giờ Mùi.

Những người sinh vào tuổi Tuất và giờ Mùi thường phải đối mặt với sự cô đơn và rủi ro về tài vận. Họ gặp khó khăn trong sự nghiệp do thiếu sự hỗ trợ từ người thân và bạn bè, và cũng không có người có thể giúp đỡ họ. Mặc dù không gặp phải tai nạn lớn, cuộc sống của họ vẫn rất khó khăn.

4.12. Người sinh năm Hợi vào giờ Mùi.

Những cá nhân này nên cẩn trọng, vì đang gặp phải tác động xấu từ sao Bạch Hổ, có thể dẫn đến tình trạng lãng phí tài chính. Hơn nữa, họ cũng cần đề phòng những rủi ro trong giao tiếp. Tuy nhiên, với tài năng, sự thông minh và sắc bén, họ có thể đạt được thành công, được nhiều người biết đến và yêu mến.

Người sinh vào giờ Mùi là tuổi Hợi.
Người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi

Tổng thể, người sinh vào giờ Mùi có thể trải qua những khoảng thời gian tốt đẹp hoặc khó khăn, tùy thuộc vào thời điểm và tuổi của họ. Tuy nhiên, nếu họ làm việc chăm chỉ, đề phòng trước mọi khó khăn và thực hiện nhiều việc thiện, thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này cũng giải đáp cho câu hỏi về giờ Mùi là mấy giờ và người sinh giờ Mùi sẽ có cuộc sống như thế nào.

Tìm hiểu thêm: Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có hạnh phúc hay bất hạnh?


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *