Giờ Hợi là bao nhiêu? Tính cách người sinh giờ Hợi.

Nhiều người tin rằng sinh vào năm hoặc giờ Hợi sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, điều này có đúng trong mọi trường hợp không? Chúng tôi muốn chia sẻ bài viết “Mấy giờ rồi? Người sinh giờ Hợi có hạnh phúc hay không?” Để giúp bạn hiểu rõ hơn về số phận của người sinh vào thời điểm này.

Tìm kiếm thời gian hợi là bao nhiêu giờ? Người được sinh ra vào giờ hợi có hạnh phúc hay bất hạnh?
Tìm hiểu giờ Hợi là mấy giờ? Người ra đời vào thời điểm con giáp Hợi có hạnh phúc hay khổ đau?

1. Mấy giờ rồi?

Theo Lời Phật tìm hiểu, 12 con Giáp không chỉ được dùng để tính năm mà còn được sử dụng để tính thời gian trong ngày. Theo đó, mỗi con Giáp tương ứng với 1 canh giờ và 1 ngày có tổng cộng 12 canh giờ. Mỗi canh giờ tương đương với 2 tiếng theo phương pháp đo thời gian hiện đại. Vậy hiện tại là giờ Hợi?

Thời gian Hợi sẽ diễn ra từ 21h00 đến 23h00 vào ban đêm. Thời gian này sẽ được phân chia thành ba khoảng thời gian gồm đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Cụ thể như sau:

  • Đầu giờ Hợi: Từ 21h00 – 21h40.
  • Giữa giờ Hợi: Từ 21h40 – 22h20.
  • Cuối giờ Hợi: Từ 22h20 – 23h00.

2. Bây giờ là thời điểm canh Hợi?

Mấy giờ rồi? Canh mấy? Ban đêm, người xưa sẽ chia thời gian ra làm 5 canh, gồm:.

  • Canh 1: Từ 19h00 – 21h00.
  • Canh 2: Từ 21h00 – 23h00.
  • Canh 3: Từ 23h00 – 01h00.
  • Canh 4: Từ 01h00- 03h00.
  • Canh 5: Từ 03h00 – 05h00.

Như đã nói, giờ Hợi bắt đầu từ 21h00 – 23h00 đêm nên sẽ thuộc canh 2.

Bây giờ là mấy giờ theo giờ Hợi? Là canh mấy?
Mấy giờ rồi? Canh mấy?

3. Tính chất của những người được sinh ra vào giờ Hợi

Sau khi tìm hiểu thời điểm giờ Hợi, cùng Vua Nệm đi sâu vào đặc điểm của người sinh vào thời điểm này. Từ lâu, người ta tin rằng năm sinh vào năm Hợi mang lại may mắn và giờ Hợi cũng vậy. Những người sinh vào giờ Hợi thường rất vui vẻ, lạc quan, tự do, quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với mọi người.

  • Học sinh sinh năm Hợi thường không phải trải qua nhiều khó khăn hay áp lực về kinh tế. Họ cũng là những người trung thực, tốt bụng và có tình cảm lãng mạn trong tình yêu.
  • Nữ sinh thuộc cung Hợi thường có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp và da trắng. Họ có tài năng đặc biệt, biết lắng nghe và chia sẻ với người khác cùng tính cách đa cảm. Về sức khỏe, họ khỏe mạnh và ít bị bệnh tật. Tuy nhiên, họ nên trì hoãn việc lấy chồng và nếu có thể, định cư ở nước ngoài.
Những người được sinh vào giờ Hợi thường rất cởi mở và lạc quan.
Người sinh giờ Hợi rất phóng khoáng, lạc quan

4. Người ra đời vào thời điểm con giáp Hợi có hạnh phúc hay khổ đau?

Bên cạnh việc tò mò về giờ Hợi là mấy giờ, sự quan tâm đến cuộc sống của người sinh giờ Hợi cũng được chú ý. Tổng thể, cuộc sống của họ khá dư dả và phúc lợi. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào thời điểm sinh của họ.

4.1. Người được sinh ra vào khoảng thời gian bắt đầu từ 21h00 đến 21h40 được gọi là sinh vào đầu giờ Hợi.

Đây là thời gian mà hầu hết mọi người và động vật đều được nghỉ ngơi. Vì vậy, sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ có cuộc sống thư thái, không lo lắng về tài chính. Ngoài ra, lợn cũng là biểu tượng của sự giàu có, lợi nhuận nên con đường tài lộc rất suôn sẻ, thuận lợi.

Thường được cho là khó nuôi, đẻ đầu giờ Hợi lại trở nên dễ chăm sóc khi đến 1 tuổi, chúng ăn ngoan, ngủ ngon, phát triển nhanh và thông minh, cũng như học hành tốt với sự giúp đỡ của những người có uy tín. Chúng cũng thích phù hợp với con đường quan chức.

4.2. Con người được sinh ra vào khoảng thời gian giữa 10 giờ 40 phút đến 11 giờ 20 phút trong đêm (từ 22h40 – 23h20).

Cuộc sống của những người sinh vào giữa giờ Hợi có sự yên bình, êm ái và không gặp phải sự ghen tuông, ganh đua hay mâu thuẫn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ trở nên cẩn trọng và nghiêm túc, không muốn khám phá những điều mới lạ. Họ được hỗ trợ bởi những người có tầm quan trọng. Trong thời trẻ, họ chăm chỉ làm việc và đến khi già, họ sống một cuộc sống giàu có và sung túc.

Liên quan:

Giờ Thân là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh giờ Thân có gì đặc biệt?

Giờ Ngọ Là Mấy Giờ? Giải Mã Vận Mệnh, Tử Vi Người Sinh Giờ Ngọ

Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có hạnh phúc hay bất hạnh?

4.3. Người được sinh vào thời điểm cuối cùng của giờ Hợi (từ 23h20 – 24h00)

Mặc dù cuộc sống của những người sinh cuối giờ Hợi thường đầy những sự đột phá đầy kích thích, nhưng họ không quá quan tâm. Thực tế, những trải nghiệm này đã giúp họ trưởng thành, tự tin và có tư duy tích cực. Họ có nguồn năng lượng và tinh thần lạc quan đầy dồi dào.

Trong công tác, họ có những cơ hội đáng kể để phát triển. Đặc biệt, khi đạt đến tuổi 26 sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện. Tình cảm của họ không thể được dự đoán. Sau khi bước qua tuổi 30, họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, ổn định về công việc.

5. Niềm vui hay nỗi đau của con người khi sinh vào năm Hợi phụ thuộc vào số phận của mỗi người theo quan niệm của 12 con giáp.

5.1. Người sinh năm Tý vào giờ Hợi.

Cả nam và nữ sinh vào năm Tý và Hợi đều có sức khỏe yếu, đặc biệt là trong thời gian trung niên. Vì vậy, công việc và tài lộc của họ cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, gia đình của họ lại hạnh phúc, ấm cúng với con cái hiếu thảo và ngoan ngoãn.

Người sinh năm Tý và giờ Hợi có sức khỏe yếu.
Người tuổi Tý sinh giờ Hợi sức khỏe kém

5.2. Những người sinh trong năm Sửu và vào giờ Hợi

Thường thì những người có năng khiếu vượt trội nhưng muốn thành đạt lớn thì phải ra nước ngoài. Họ cũng có cơ hội định cư ở nước ngoài và có thể đạt được thành công lộng lẫy, góp phần làm sáng danh dự cho gia tộc.

5.3. Người thuộc tuổi Dần sinh vào thời điểm giờ Hợi.

Những người sinh vào năm Dần và giờ Hợi có thể tự mình khởi nghiệp mà không cần sự hỗ trợ. Họ luôn kiên trì với mục tiêu của mình, do đó, dù không gặp nhiều may mắn, họ vẫn đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, nếu được sự giúp đỡ từ mọi người, họ sẽ đạt được thành công vượt trội hơn nữa.

5.4. Người sinh năm Mão vào giờ Hợi.

Sinh vào giờ Hợi nhưng lại ở tuổi Mão thì cuộc sống khá khó khăn, thường xuyên gặp phải các vấn đề khó khăn. Họ cần phải luôn cẩn trọng khi làm bất kỳ việc gì. Tuy nhiên, không nên buồn chán, nếu cố gắng chăm chỉ sẽ đạt được thành công.

5.5. Người thuộc tuổi Thìn sinh vào thời điểm Giờ Hợi.

Theo các chuyên gia phong thủy, tử vi, người thuộc tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi sẽ được hưởng lợi từ sao Tử Vi và Long Đức, mang đến sự trợ giúp quý báu. Vì thế, họ sẽ đạt được thành công trong mọi việc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

5.6. Người sinh năm Tỵ và giờ Hợi

Trong khi đó, những người sinh vào năm Tỵ và hiện đang ở tuổi Hợi thường gặp phải nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đòi hỏi họ phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, kết quả đạt được thường không đáp ứng được mong đợi và cần phải cẩn trọng để tránh xảy ra va chạm hoặc tai nạn.

5.7. Người có tuổi Ngọ sinh vào giờ Hợi

Sức khỏe của những người này từ nhỏ đã yếu, thường bị bệnh tật. Tuy nhiên, nếu tìm được bác sĩ phù hợp thì có thể khỏi bệnh nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh. Tính cách của họ cũng rất tốt, thật thà, trung thực và thường giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ sẽ được hưởng phú quý và hạnh phúc trong tương lai.

Những người sinh năm Ngọ và giờ Hợi thường bị các vấn đề sức khỏe.
Người tuổi Ngọ sinh giờ Hợi cũng thường ốm đau bệnh tật

5.8. Người sinh năm Mùi và giờ sinh là Hợi

Nếu người sinh năm Mùi vào giờ Hợi thì cần đề phòng vì họ dễ bị kẻ tiểu nhân làm phiền hoặc rơi vào các cuộc xung đột tranh chấp. Con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, xuất hiện nhiều trở ngại. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và kiên trì, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và có thể đạt được thành công.

5.9. Người sinh năm Thân và giờ Hợi.

Đối với những người tuổi Thân sinh giờ Hợi, con đường sự nghiệp thường khá thuận lợi. Cuộc sống của họ cũng an nhàn, sung túc và không phải lo lắng về tài chính. Bản mệnh của họ cũng có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều trôi chảy và dễ dàng giải quyết, dù có tiểu nhân quấy phá.

5.10. Người sinh năm Dậu vào giờ Hợi

Vốn sở hữu bản tính thông minh và khôn ngoan, những người này có khả năng giải quyết vấn đề và được trời phú cho tài năng kinh doanh. Họ sớm đặt ra mục tiêu cho sự nghiệp và luôn nỗ lực để đạt được. Dù ở xa quê hương và gia đình, nhưng họ vẫn thành công với sự giàu có và tiền tài dư dả.

Người sinh vào giờ Hợi khi Tuổi Dậu có sự thông minh, khôn khéo.
Tuổi Dậu sinh giờ Hợi thông minh, khôn khéo

5.11. Người sinh năm Tuất và vào giờ Hợi.

Tương tự, những người sinh giờ Hợi trong tuổi Dậu và Tuất cũng phải xa quê hương và gia đình. Tuy nhiên, họ lại phải trải qua nhiều khó khăn và gian truân hơn trong sự nghiệp. Họ cũng dễ bị lừa dạt bởi bạn bè. Chỉ khi đến tuổi trung niên, mọi thứ mới trở nên tốt đẹp hơn và họ sẽ được hưởng phúc lợi từ con cháu trong tương lai.

5.12. Người thuộc cung Hợi sinh vào giờ Hợi.

Người sinh vào năm Hợi sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế. Do đó, cuộc sống của họ sẽ có nhiều biến động và khó đoán trước. Khi làm quen với bạn bè, họ cần phải cẩn trọng để tránh bị lừa dối hoặc lợi dụng. Nếu muốn đạt thành công, họ phải cố gắng nhiều hơn so với người khác và cẩn thận trong mọi việc.

Nhờ những thông tin đã chia sẻ, bạn có thể biết giờ Hợi là mấy giờ. Tuy nhiên, việc sinh giờ Hợi không đảm bảo sự sung sướng trong cuộc sống, mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *