Giờ Dậu là mấy giờ? Người sinh vào giờ Dậu có được hưởng may mắn hay không?

Theo Lời Phật tìm hiểu, thời gian trong văn hóa Á Đông luôn được người xưa liên kết với những sinh vật đặc biệt, ví dụ như 12 con giáp. Bạn đã từng tò mò giờ Dậu là mấy giờ? Những người sinh vào giờ Dậu có những điều thú vị gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

1. Bây giờ là mấy giờ theo giờ Dậu?

Giờ Dậu là một trong 12 giờ trong ngày theo truyền thống đông phương, bắt đầu từ khoảng 9 giờ sáng và kéo dài đến khoảng 11 giờ trưa.

Sinh giờ Dậu ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Cuộc sống đương đại được tính toán chính xác theo từng phút, từng giây nhưng không nhiều người biết rằng, trước khi đồng hồ cơ và điện tử ra đời, con người đã dựa vào thiên nhiên và tín ngưỡng văn hóa để đánh dấu thời gian trong một ngày dài. Trong đó, giờ 12 con giáp là thời gian quen thuộc nhất.

Theo quan điểm của người xưa, một ngày phải đạt được sự cân bằng, thống nhất giữa hàng can và hàng chi. Thời gian này bao gồm 10 can, 12 chi, mỗi chi tương ứng với 2 giờ đồng hồ và chia thành 3 phân khúc: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Sự sắp xếp này mang tính biểu tượng rất cao, ví dụ từ 3 – 5 giờ được gọi là giờ Dần, lúc này cọp đạt sức mạnh tối đa, trong khi giờ Ngọ từ 11 – 13 giờ là lúc ngựa được nghỉ ngơi, ăn uống để phục hồi sức khỏe.

Dậu (gà) là con giáp thứ 10 trong hàng chi 12 linh vật tương ứng với khoảng thời gian từ 17 – 19 giờ. Đây là khoảng thời gian hướng tới sự thư thái khi gà đã no ăn, lên chuồng, con người cũng bắt đầu nghỉ tay để chuẩn bị cho bữa cơm chiều.

2. Tính chất phổ biến của những cá nhân sinh vào thời khắc Dậu

Tính chất phổ biến của những cá nhân sinh vào thời khắc Dậulà họ thường có tính cách cẩn trọng, thận trọng và khá kín đáo. Họ cũng được biết đến với tình yêu với gia đình và sự cống hiến trong công việc.

Cuộc đời người sinh giờ Dậu ứng với từng khung giờ khác nhau.

Nói chung, những người sinh vào giờ Dậu (ở bất kỳ lứa tuổi nào) thường được xem là thư thái và không phải làm việc chăm chỉ vì đặc tính của khung giờ này là kết thúc và nghỉ ngơi. Đặc biệt là với những người sinh vào giờ Sửu, Ngọ, Mùi thì việc sinh vào giờ Dậu là điều rất may mắn bởi vì trâu đã về chuồng và ngựa đã no cỏ.

Những người sinh vào giờ Dậu, Tuất, Thân thường có tài văn chương và nghệ thuật khá ấn tượng, cả nam và nữ đều khéo tay và có nhiều tài năng. Trong khi đó, những người sinh vào giờ Dậu như Tuổi Tỵ, Mão, Hợi thường hiền lành, hơi nội tâm và rất đẹp trai hoặc xinh đẹp.

Về học sinh nam hiện tại

Người đàn ông sinh vào giờ Dậu thường có phẩm chất mạnh mẽ, mặc dù không quá lãng mạn nhưng lại rất chu đáo, biết chăm sóc cho mọi người và là một mẫu người đàn ông hoàn hảo. Họ luôn thật thà, trung thực, đối xử tận tâm và có tài năng.

Hầu hết nam giới sinh giờ Dậu có cuộc sống suôn sẻ, thành công sau những nỗ lực không ngừng. Thường thì họ sẽ kết hôn vào khoảng từ 27 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của họ là suy nghĩ quá nhiều và mang nhiều tâm sự.

Về học sinh nam hiện tạilà một trong những thông tin quan trọng trong phong thủy, được coi là ảnh hưởng đến tính cách và sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Việc tìm hiểu về nam sinh giờ Dậu cũng giúp người ta có thể chọn được những phương pháp phong thủy phù hợp để tăng cường may mắn và sức khỏe.

Người sinh giờ Dậu.

Phụ nữ sanh lúc giờ Dậu

Phụ nữ sinh giờ Dậu thường rất nghịch ngợm, đáng yêu và có khả năng thu hút mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp và năng động. Tài ăn nói khéo léo là điểm mạnh của các cô gái này, họ rất rộng lượng và không bao giờ quan tâm đến những chi tiết nhỏ.

Những cô gái sinh giờ Dậu có thể phù hợp với các lĩnh vực như luật sư, truyền thông và giáo dục để tận dụng sức mạnh của mình. Mặc dù không khéo tay, nhưng họ lại rất chăm chỉ và nhiệt tình. Điều quan trọng nhất khi sinh vào giờ Dậu là họ luôn dẫn đầu, khích lệ và truyền đạt những năng lượng tích cực cho người khác.

Tìm hiểu thêm:

Giờ Ngọ Là Mấy Giờ? Giải Mã Vận Mệnh, Tử Vi Người Sinh Giờ Ngọ

Giờ Dần là mấy giờ? Tử vi và vận mệnh cho người sinh giờ Dần

Giờ Mùi là mấy giờ? Tính cách của người sinh vào giờ Mùi

Những người sinh vào giờ Dậu nên chọn đối tác kết hôn từ các giờ như Tỵ, Sửu (thuộc tam hợp kim) để mang lại sự may mắn, thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển tốt. Trong khi đó, nên tránh các giờ như Ngọ, Mão vì chúng thường không mang lại may mắn, dễ dẫn đến nóng giận và cãi vã.

3. Sống trong thời đại Dậu có thể mang lại cảm giác vui vẻ hoặc đau khổ.

Sinh giờ Dậu là một trong những thời điểm được cho là khó khăn và thử thách đối với người sinh vào năm đó, vì vậy nó có thể đem lại cảm giác khổ sở cho một số người, nhưng cũng có thể mang lại niềm vui và thành công nếu họ biết cách vượt qua khó khăn.

Số phận của người sinh giờ Dậu.

Nhiều người cho rằng thời điểm sinh có tác động đến vận mệnh trong tương lai, điều này không sai nhưng đó chỉ là một khía cạnh tâm linh thú vị để chúng ta cùng khám phá và tìm hiểu.

Thường với những người sinh vào giờ Dậu, cuộc sống của họ diễn ra khá bình yên, tuy nhiên vẫn có những thử thách nhưng họ không bị đánh gục bởi vì họ luôn kiên định, can đảm và quyết tâm không quay lưng.

Ra đời vào khung giờ Dậu sớm (từ 17h00 đến 17h40)

Những cá nhân này sẽ sớm thành công vì họ rất thông minh, độc lập. Từ khi còn nhỏ, họ đã siêng năng, cần cù, tập trung phát triển sự nghiệp.

Khi đạt độ tuổi 23, sẽ là thời điểm có nhiều cơ hội mở rộng, tạo ra nhiều mối quan hệ hợp tác kinh doanh có lợi. Khi đến năm 25, sự nghiệp đã ổn định, nhưng vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công.

Về già những người sinh đầu giờ Dậu có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Được sinh ra vào khoảng thời gian giữa 5 giờ 40 phút chiều đến 6 giờ 20 phút chiều.

Sinh giữa giờ Dậu (từ 17h40 đến 18h20) được coi là thời điểm có tính chất đặc biệt trong phong thủy, ảnh hưởng đến tính cách và sự nghiệp của người sinh vào thời gian này.

Người sinh giờ Dậu.

Họ hào phóng, có phẩm chất lãnh đạo và mối quan hệ rộng rãi, phù hợp để chỉ đạo và hỗ trợ mọi người. Cuộc sống của họ sẽ thú vị như một cuốn tiểu thuyết với đủ các tình huống, nhưng cuối cùng, họ sẽ hài lòng với những trải nghiệm đã trải qua.

Trong cuộc sống, mỗi người đều đối mặt với những thử thách nhất định, nhưng chính những khó khăn đó giúp họ trở nên kiên cường hơn. Và khi đến tuổi 30, họ có thể đạt được sự nghiệp ổn định và phát triển tài vận.

Sanh vào khoảng thời gian cuối giờ Dậu (từ 18h20 đến 19h)

Trong khoảng thời gian này, ngày sinh của bạn có thể gặp phúc lộc về tài chính. Nếu lựa chọn ngành nghề thích hợp để phát triển, bạn sẽ tiến đến thành công một cách suôn sẻ và đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Không nên kết hôn quá sớm, lập gia đình khi đạt độ tuổi từ 27 đến 29 sẽ đem lại nhiều may mắn hơn. Những người sinh vào giờ Dậu cuối cùng nếu cố gắng, thì ở độ tuổi 35 sẽ có tất cả những điều tốt đẹp như công việc ổn định, gia đình hạnh phúc và êm ấm.

Trên đó là các thông tin liên quan đến thời khắc Dậu và những câu trả lời thú vị về cuộc sống, tình yêu của những người sinh vào thời điểm này. Sự gan dạ, kiên trì và cần cù sẽ là tiền đề hoàn hảo giúp cho người sinh vào thời khắc Dậu sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong tương lai.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *